TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

 • 15,000,000 - 20,000,000 VNĐ
 • 8h/ngày, 6 ngày/tuần
 • 3 năm
 • Nam
 • Trung học phổ thông
 • Quận 7, TP.HCM
 • Nộp hồ sơ TẠI VĂN PHÒNG

  Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

 • Nộp hồ sơ qua email

  marketing@diaocthangloilongan.vn

Job description

 • Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn (từ 10 -15 nhân viên). Cùng đội nhóm lên kế hoạch bán hàng nhằm đảm bảo chỉ tiêu doanh thu được giao. Cập nhật liên tục thông tin nguồn sản phẩm hiện có cho nhân viên tư vấn, để kịp thời tư vấn, cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dự án công ty đang phân phối. Theo dõi và thúc đẩy nhân viên trực thuộc phòng hoàn thành các chỉ tiêu cá nhân. Hỗ trợ nhân viên trong việc phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng. Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng trong trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ của quản lý trực tiếp. Động viên, tạo động lực, đôn đốc, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng tiến độ công việc. Báo cáo công việc trực tiếp cho Giám đốc sàn

Job requirements

 • Độ tuổi: 25 – 30 tuổi Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh trong ngành Bất động sản, hoặc ứng viên có kinh nghiệm trong ngành tài chính/đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm và có sự am hiểu về thị trường bất động sản. Có khả năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp báo cáo. Có kỹ năng lãnh đạo, đào tạo và dẫn dắt nhân viên. Thái độ tích cực, cầu tiến.

Other requirements(If)

 • Có ít nhất 05 năm làm việc ở vị trí chuyên viên QLDA.
 • Tính tình trung thực, tích cực, điềm đàm.

Welfare regime

 • Lương cơ bản lên đến 15 triệu/tháng Hoa hồng, thưởng lên đến 500 triệu/sản phẩm. Thưởng hiệu quả kinh doanh dự án, Thưởng hiệu quả kinh doanh cuối năm, Được hỗ trợ chi phí Marketing theo dự án Được tài trợ 100% học phí các khóa học theo chính sách đào tạo của công ty Liên tục cập nhật thông tin Bất động sản MIỄN PHÍ từ Bộ phận nghiên cứu thị trường Chế độ phúc lợi đầy đủ và đãi ngộ: thưởng lễ/Tết, lương tháng 13,14++, ký HĐCT, đóng BHXH, bảo hiểm sức khỏe, teambuilding trong và ngoài nước, phúc lợi cho người thân,… Cơ hội tiếp cận nguồn sản phẩm phân phối độc quyền, kho dự án liên tục và đa dạng để nhân viên khai thác.

Working conditions

Xác định nhân tài là nguyên khí, bởi vậy cánh cửa gia nhập Thắng Lợi Long An luôn rộng mở chào đón tất cả những nhân tố mới mẻ, đột phá và sáng tạo; đồng thời trân trọng những giá trị lâu dài, bền vững và sâu sắc tham gia đóng góp phát triển cùng Công ty.

 1. Đào tạo và phát triển
 2. Môi trường làm việc Trẻ – Năng động
 3. Hệ thống lương – thưởng: Khoa học – Cạnh tranh – Công bằng – Hấp dẫn, đảm bảo mọi CBNV đều được hưởng thụ xứng đáng hiệu quả công việc mà mình tạo ra.

Chính mỗi cá nhân tại Thắng Lợi Long An sẽ là người quyết định mức thu nhập của mình dựa trên năng lực và kết quả công việc. Nhân viên được trao quyền, được độc lập, tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất trong các quyết định công việc của mình.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà.

Thắng Lợi Long An –  Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai.

The deadline for submission:

30.04.2022 (Priority for candidates applying first)