GIÁM ĐỐC SÀN KINH DOANH

 • 15,000,000 - 20,000,000 VNĐ
 • 8h/ngày, 6 ngày/tuần
 • 4 năm
 • Nam
 • Trung học phổ thông
 • Quận 7, TP.HCM
 • Nộp hồ sơ TẠI VĂN PHÒNG

  Chi Nhánh: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

 • Nộp hồ sơ qua email

  marketing@diaocthangloilongan.vn

Job description

 • Quản lý hoạt động của sàn kinh doanh; Phối hợp cùng với Trưởng phòng, trưởng nhóm kinh doanh (TPKD/TNKD), xây dựng kế hoạch kinh doanh và hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh được giao; Phối hợp với bộ phận marketing của công ty thông qua các kế hoạch truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho từng dự án, xây dựng kế hoạch kinh doanh; Triển khai kế hoạch kinh doanh chung của công ty. Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả công việc kinh doanh dự án cho ban Giám đốc sàn kinh doanh (GĐS) khi được giao nhiệm vụ. Hỗ trợ nhân viên trong việc đàm phán, thương lượng, chốt các giao dịch với khách hàng lớn hoặc trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần sự hỗ trợ mà TPKD/TNKD không giải quyết được. Chịu trách nhiệm phát triển đội ngũ kinh doanh của sàn ổn định, chuyên nghiệp, trong sạch, vững mạnh, tăng cường quản lý và phát triển chuyên môn. Tham gia đào tạo, huấn luyện, chia sẻ kỹ năng cho Chuyên viên tư vấn toàn Công ty khi có yêu cầu. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc sàn kinh doanh khi cần.

Job requirements

 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Độ tuổi: 27 tuổi trở lên. Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành đội ngũ kinh doanh trên 15 nhân sự trong ngành BĐS. Am hiểu thị trường Bất động sản khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Có phong cách lãnh đạo và quản lý nhân viên. Khả năng ra quyết định độc lập và quyết đoán trong công việc.

Other requirements(If)

 • Có ít nhất 05 năm làm việc ở vị trí chuyên viên QLDA.
 • Tính tình trung thực, tích cực, điềm đàm.

Welfare regime

 • Lương cố định 20 triệu/tháng Hoa hồng bán hàng theo doanh số của phòng phụ trách (theo tháng/quý/năm) Thưởng hiệu quả kinh doanh dự án lên đến 6% tổng doanh thu sàn/tháng Thưởng hiệu quả kinh doanh theo tháng/quý/năm/dự án Được hỗ trợ chi phí Marketing theo dự án Được tài trợ 100% học phí các khóa học theo chính sách đào tạo của công ty Liên tục cập nhật thông tin Bất động sản MIỄN PHÍ từ Bộ phận nghiên cứu thị trường Cơ hội tiếp cận nguồn sản phẩm phân phối độc quyền hàng đầu thị trường. Cơ hội trở thành CEO công ty thành viên hệ thống Phương Đông Holding Chế độ phúc lợi đầy đủ và đãi ngộ: thưởng lễ/Tết, lương tháng 13,14++, ký HĐCT, đóng BHXH, bảo hiểm sức khỏe, teambuilding trong và ngoài nước, phúc lợi cho người thân,… Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

Working conditions

 • Xác định nhân tài là nguyên khí, bởi vậy cánh cửa gia nhập Thắng Lợi Long An luôn rộng mở chào đón tất cả những nhân tố mới mẻ, đột phá và sáng tạo; đồng thời trân trọng những giá trị lâu dài, bền vững và sâu sắc tham gia đóng góp phát triển cùng Công ty.
  1. Đào tạo và phát triển
  2. Môi trường làm việc Trẻ – Năng động
  3. Hệ thống lương – thưởng: Khoa học – Cạnh tranh – Công bằng – Hấp dẫn, đảm bảo mọi CBNV đều được hưởng thụ xứng đáng hiệu quả công việc mà mình tạo ra.

  Chính mỗi cá nhân tại Thắng Lợi Long An sẽ là người quyết định mức thu nhập của mình dựa trên năng lực và kết quả công việc. Nhân viên được trao quyền, được độc lập, tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất trong các quyết định công việc của mình.

  Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà Thắng Lợi Long An – Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai.

The deadline for submission:

31.05.2022 (Priority for candidates applying first)