10
02-2022
Tưng bừng Lễ khai trương hồng phát xuân Nhâm Dần 2022 tại chi nhánh Quận 7 & chi nhánh Long An

Sáng ngày 10/02/2022 (Mùng 10 Tết Nguyên Đán) trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi Long An đồng loạt tổ chức khai trương đầu năm mới tại 2 chi nhánh ở TP.HCM & Long An. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

 

Không khí vô cùng náo nhiệt tại buổi Lễ

Lễ khai trương chào xuân mới là sự kiện không thể thiếu, một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Buổi Lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2022.

Lễ khai trương đầu năm là sự kiện quan trọng trong năm mới

Sự khởi đầu năm mới đầy sắc màu và vui tươi

Sau Lễ cúng khai trương là đến phần khai rượu đầu xuân, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau nâng ly rượu khai xuân.

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Thắng Lợi Long An, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ.

Nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Thắng Lợi Long An trong ngày đầu năm

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi Lễ Khai trương đầu năm:

Lễ khai trương tại chi nhánh Quận 7

Ban Quản lý chi nhánh Quận 7 thực hiện nghi lễ

Lễ khai trương đầu năm tại chi nhánh Long An

Đại gia đình Long An chụp ảnh lưu niệm

Những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, tin rằng trong năm 2022, Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn. Nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi Long An kính chúc Quý đối tác một năm mới: Đong cho đầy Hạnh phúc – Gói cho trọn Lộc tài – Giữ mãi An khang – Thắt cho chặt Phú quý. Chúc năm mới Bình an. Chúc gia đình thịnh vượng.

NEXT ARTICLE
A+ A-