29
12-2021
THẮNG LỢI LONG AN TIẾP TỤC BÀN GIAO SẢN PHẨM TÂN TRỤ RIVERSIDE MARKET QUÝ IV/2021

Vào những ngày cuối Quý IV/2021, Thắng Lợi Long An tiếp tục thực hiện đợt bàn giao sản phẩm Tân Trụ Riverside Market cho khách hàng. Được biết đây là đơn vị có tiến độ bàn giao sản phẩm nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đồng nghĩa, tất cả khách hàng hoàn thiện thủ tục mua bán đúng theo hợp đồng đều sớm được bàn giao sản phẩm.

Ngày 27/12/2021, Thắng Lợi Long An đã tổ chức lễ bàn giao sản phẩm cho những cư dân tiếp theo đã hoàn tất các thủ tục pháp lý. Việc làm này, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng, chứng minh tính pháp lý cao nhất, duy trì và giữ vững giá trị của các dự án được cung cấp bởi Thắng Lợi Long An.

Việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và bàn giao sản phẩm cho khách hàng cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư trước những quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Tập trung quanh siêu dự án & phát triển địa phương tại khu tây Sài Gòn , tất cả các dự án của Thắng Lợi Long An đều sở hữu các vị trí tốt với tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. Từ lâu, việc sở hữu một ngôi nhà, một lô đất ở cánh phía Tây TP.HCM đã trở thành xu hướng đầu tư tiềm năng được nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn. Tại nơi có tiềm năng phát triển như Cao tốc Bến Lức – Long Thành – Giầy Giây luôn là vị trí mong muốn của nhiều người. Những nỗi lo ngại về cuộc sống bí bách, thiếu không gian sống dường như là rào cản lớn nhất đến quyết định mua nhà tại khu trung tâm, thì nay đã được giải quyết bởi một trào lưu second-home mới, vừa có giá trị nghỉ dưỡng, về lâu dài lại mang đến giá trị sinh lời lớn.

Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi Long An đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường với các dự án lớn. Trong phân khúc của mình, Thắng Lợi Long An là cái tên mang đến cho khách hàng sự an tâm đầu tư vài năm trở lại đây. Sau dịch bệnh, mặc dù tình hình khó khăn, ban lãnh đạo Thắng Lợi Long An chủ động đẩy nhanh tiến trình hoàn tất thủ tục pháp lý cho các sản phẩm của mình cung cấp.

Với phương châm Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước, cùng các đòn bẩy kinh tế kề cận dự án, chắc chắn nhà đầu tư sẽ cảm nhận được sự an toàn, chuyên nghiệp cũng như những tiện nghi quanh dự án mà mình đầu tư.

Một số hình ảnh khác được ghi nhận tại buổi lễ:

 

NEXT ARTICLE
A+ A-