Tạo lập
cuộc sống
ưu việt

Tiên phong - Khác biệt - Vượt trội

Với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh các mái nhà, tượng trưng cho Địa Ốc. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể tượng trưng cho sự phát triển trường tồn. Màu xanh thể hiện cho bầu trời là Thiên Thời, màu vàng thể hiện cho mặt đấ là Địa Lợi.

Thưa quý vị, không chọn cho mình những mục tiêu xa tầm với, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chủ lực, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này được khẳng định qua chuỗi giá trị tuyệt vời từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.

01
TÍN NHIỆM
02
TẬN TÂM
03
CHUYÊN NGHIỆP
04
CHÍNH TRỰC

Nền tảng và
Định hướng tương lai

Tầm nhìn

Trở Thành Đơn Vị Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Khu Vực, mong muốn mang đến khách hàng những giá trị Bất Động Sản bền vững và tốt đẹp nhất.

Sứ mệnh

“Chúng tôi không chỉ bán cho bạn một bất động sản, mà chúng tôi trao cho bạn cơ hội đầu tư tương lai và miền hạnh phúc của một tổ ấm đúng nghĩa”.

Giá trị cốt lõi

Tiên Phong – Đoàn kết – Kỷ luật – Tận Tâm – Khác biệt

Lịch sử phát triển

11 năm - Một chặng đường

Tiền thân là Sàn kinh doanh tại khu vực Long An, sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Bất Động Sản khu Tây được sự tin tưởng từ quý Khách hàng quý Đối tác, đồng hành từ các Nhà đầu tư và được sự tín nhiệm. Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group đã quyết định thành lập công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi Long An.

  • 19/01/2017 – Thành lập công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi Long An
  • 18/09/2017 – Khai trương Chi nhánh đầu tiên tại Thị Trấn Bến Lức
  • 18/09/2020 – Khai trương Trụ sở mới Thắng Lợi Long An
  • 08/04/2021 – Khai trương chi nhánh tại Quận 7, TP.HCM
cam-on-lanh-dao-cap-cao-thang-loi-group
thay-doi-de-dan-dau-thang-loi-long-an
thang-loi-long-an-tiet-muc-2021
thang-loi-long-an-khac-biet-de-thanh-cong
trao-tang-thang-loi-long-an
tiec-muc-thang-loi-long-an-cuoi-nam

Bước đi dài hạn
Nâng tầm quy mô

Trong bối cảnh thị trường luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, Thắng Lợi vẫn tự hào là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thành công và không ngừng lớn mạnh. Đặc biệt, việc mở rộng quy mô liên tục đang dần khẳng định tham vọng phủ sóng khắp khu vực và hướng đến mục tiêu cao cả: Lan tỏa thị trường bất động sản Việt Nam.

Thắng Lợi Long An định hướng cho ra mắt chuỗi dự án chất lượng cao với những tiêu chuẩn thiết kế chuẩn mực, được đầu tư xây dựng bài bản, được quản lý vận hành chuyên nghiệp…, vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là nơi mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng. Tất cả những dự án đều hướng đến con người và kiến tạo một tương lai xanh – tân tiến, thể hiện bước đi dài hạn của thương hiệu Thắng Lợi Long An

Ban lãnh đạo