25
12-2021
ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÂU CHUYỆN ẤM ÁP CỦA THẮNG LỢI LONG AN

Sáng ngày  24/12/2021 tại các chi nhánh Công ty Địa ốc Thắng Lợi Long An đã diễn ra buổi tiệc chào đón giáng sinh trong không khí vô cùng ấm áp, an lành. Tất cả các thành viên đại gia đình Thắng Lợi Long An đã tụ họp đông đủ và trao cho nhau những món quà ý nghĩa.

Chào đón mùa Giáng sinh 2021, Công ty BĐS Thắng Lợi Long An đã tổ chức chương trình “Merry Christmas Funny”  tại 2 chi nhánh của công ty với nhiều hoạt động sôi nổi mang lại không khí rộn ràng, ấm áp taị mọi ngõ ngách Thắng Lợi Long An.

Hình  các Merry Christmas Funny của các phòng ban tại Thắng Lợi Long An.

Tâm sự của phòng kinh doanh mới tại Thắng Lợi Long An như sau: “Một mùa noel nữa lại đến và đây cũng là năm đầu tiên các thành viên của VP.LEAD cùng đón noel với Thắng Lợi Long An.Noel đến là lúc mọi người được bên cạnh gia đình, có một mùa lễ ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Ngược lại với chúng tôi, VP.LEAD có một mùa noel cùng với tất cả các thành viên của Thắng Lợi Long An, ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi sau gia đình của mình”.

Và chắc hản rằng tập thể Thắng Lợi Long An cũng sẽ có một điều ước như  sàn KD VP.LEAD: “Phòng kinh doanh đang háo hức đón một mùa Giáng Sinh đang đến và chuẩn bị cho ngôi nhà chung TLLA thêm ấm áp ! Quyết tâm và cố gắng đứng lên bục vinh quang Thắng Lợi Long An ”.

Bữa tiệc giáng sinh được diễn ra hào hứng và hấp dẫn tại các chi nhánh, mỗi chi nhánh mang một màu sắc khác nhau đặc trưng cho chi nhánh của mình nhưng vẫn cùng hòa chung không khí ấm áp, an lành của Thắng Lợi Long An: Tiệc buffet nhẹ nhàng với nhiều món ăn, coctail đa dạng, phong phú cho mọi người thưởng thức cùng các trò chơi kết nối sôi nổi.

Những hình ảnh lung linh trong đêm giáng sinh ấm áp tại gia đình Thắng Lợi Long An.

 

Sự góp mặt đầy đủ của các thành viên công ty đã làm cho không khí chương trình thêm phần ý nghĩa.

Bữa tiệc Giáng sinh kết thúc trong không khí vui tươi, hơi lạnh noel như được xua tan đi bởi những tình cảm yêu thương ấm áp của các thành viên đại gia đình Thắng Lợi Long An, một lần nữa sợi dây kết nối tình đoàn kết lại như được siết chặt hơn.The Christmas Thắng Lợi Long An 2021 khép lại ấm áp, an lành, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR

NEXT ARTICLE
A+ A-