04
02-2022
Chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân – Lộc Vàng May Mắn” cơ hội nhận ngay 2 chỉ Vàng/Sản Phẩm

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN - LỘC VÀNG MAY MẮN - THẮNG LỢI LONG AN

Bùng nổ một trong những chương trình đầu tiên mở đầu năm 2022 của Thắng Lợi Long An. Không chỉ đi cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, sự kiện lần này còn là món quà đầy ý nghĩa “Lộc May Mắn” nhằm mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

“HÁI LỘC ĐẦU XUÂN – LỘC VÀNG MAY MẮN” là chương trình mở đầu năm 2022 của Thắng Lợi Long An tổ chức từ ngày 04/02/2022 đến hết ngày 20/02/2022, nhằm mục đích đem đến lộc vàng đầy may mắn dành cho khách hàng, nhà đầu tư bất động sản một năm mới trọn vẹn sắc Xuân Nhâm Dần 2022 .

1. Hái Lộc Đầu Xuân cùng Thắng Lợi Long An

➡️ Khách hàng đăng ký giữ chỗ hoặc đặt cọc thành công các sản phẩm thuộc tất cả các dự án

➡️ Hái Lộc Đầu Xuân cùng Thắng Lợi Long An được tổ chức tại Văn Phòng Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi Long An (Vào ngày 10.02.2022)

2. Chương trình “LỘC VÀNG MAY MẮN”

➡️ Khách hàng ký HĐTT và thanh toán đủ đợt 01 theo phương thức thanh toán thuộc chính sách của Chủ đầu tư

➡️ Trao tặng Lộc Vàng tại Văn Phòng Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi Long An

Mọi thông tin liên quan đến chương trình , khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0911 67 68 39 để được tư vấn, giải đáp.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website Công ty: https://diaocthangloilongan.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: https://www.facebook.com/thangloilongan/ để được biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

NEXT ARTICLE
A+ A-