31
12-2021
CEO Thắng Lợi Long An vào ‘top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp’

Ông Đoàn Hiếu Nhân – Tổng giám đốc Thắng Lợi Long An – một thành viên của Thắng Lợi Group, vừa được vinh danh trong top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Phát động từ tháng 4/2021, chương trình bình chọn và trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp” là giải thưởng được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khởi xướng, nhằm tôn vinh thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam có thành tích tốt trong khởi nghiệp, tạo phong trào thi đua, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua.

Năm nay, chương trình nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ cộng đồng người trẻ khởi nghiệp trên cả nước. Trải qua 3 vòng bình chọn, chương trình tìm ra 86 gương mặt ưu tú, đại diện cho hội doanh nhân trẻ cả nước có những thành tích, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2021.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhấn mạnh, những tác động tiêu cực của đại dịch gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mở ra nhiều cơ hội để các ý tưởng, dự án khởi nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hướng đi mới phù hợp nhu cầu thị trường. Điều đó thể hiện qua sự quan tâm của các doanh nghiệp khởi nghiệp đăng ký tham dự chương trình bình chọn và trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021”.

Tại chương trình, ông Đoàn Hiếu Nhân – Tổng giám đốc Thắng Lợi Long An – đại diện cho thế hệ lãnh đạo kế thừa của Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi đã được xướng tên trong “Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021”. Trước đó, năm 2018, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi cũng từng được xướng tên trong hạng mục này.

Ông Đoàn Hiếu Nhân – Tổng giám đốc Thắng Lợi Long An. Ảnh: Thắng Lợi Group

Từng đảm nhận vị trí kinh doanh của Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi từ năm 2013, ông Đoàn Hiếu Nhân được lãnh đạo tập đoàn đánh giá cao vì những nỗ lực không ngừng cũng như định hướng phát triển sự nghiệp và thực hiện những hoài bão tuổi trẻ.

Doanh nhân trẻ đang đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Thắng Lợi Long An – một trong những công ty thành viên thuộc Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi, được nhiều khách hàng, nhà đầu tư và đối tác tin tưởng đồng hành.

Chia sẻ cảm nhận về giải thưởng, ông Nhân cho biết đây vừa là vinh dự, vừa là động lực để ông cố gắng học hỏi, trao dồi kiến thức để phát huy khả năng, kinh nghiệm, từng bước đưa thương hiệu “Thắng Lợi Long An” và các sản phẩm, dự án của Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi tiếp cận đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

“Tôi biết phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm, lòng kiên trì và sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi, tôi tin mình sẽ vượt qua thử thách để đạt thêm nhiều thành tựu mới”, ông Đoàn Hiếu Nhân chia sẻ thêm.

TOP 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021. Ảnh: Thắng Lợi Group

Theo đại diện Thắng Lợi Group, trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế, nhiều doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ vẫn theo đuổi khát vọng khởi nghiệp. Việc bình chọn và tôn vinh doanh nhân trẻ khởi nghiệp có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp của những thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam.

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

NEXT ARTICLE
A+ A-