22
03-2022
5 lý do vì sao nên chọn dự án Khu Đô Thị The Diamond City

5 lý do vì sao nên chọn dự án Khu Đô Thị The Diamond City.

Bạn đang tìm hiểu thông tin về dự án The Diamond City Tại Đức Hoà. Một sản phẩm được kết hợp giữa chủ đầu tư Diamond Land & Thắng Lợi Group. Dự án được công bố ra thị trường trong quý I/2022 này. Chúng tôi xin nêu ra 5 lý do vì sao nên chọn The Diamond City. Các nội dung trên cũng trả lời cho khách hàng biết Có nên chọn The Diamond City Không?

Phối cảnh Khu Đô Thị The Diamond City

TIỆN ÍCH “3 TRONG 1”: Phát triển đô thị năng động trong thành phố, The Diamond City hướng đến tiện ích “Live – Work – Play” (Sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City).

BẢO CHỨNG ĐẦU TƯ & SỞ HỮU VỮNG CHẮC: Dự án đã có quy hoạch 1/500 và sổ từng nền. Hạ tầng đã hoàn thiện 100%. Sở hữu vĩnh viễn. Đầu tư và phát triển bởi Thắng Lợi Group, Top Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Long An đã rất thành công với dự án The Sol City, Central Hill và hàng loạt dự án khác.

ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG VÙNG – KẾT NỐI XUYÊN TÂM 5 ĐÔ THỊ VỆ TINH: Sở hữu gần 1 km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824, kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An.

LÕI VÙNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP & FDI: Nằm liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4.300 ha diện tích và nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Long An hiện là tỉnh thu hút vốn ngoại FDI lớn nhất cả nước, tập trung vào các cụm công nghiệp tại nhiều huyện, trong đó trọng điểm có Bến Lức và Đức Hoà.

THÀNH PHỐ GIAO HOÀ – THÀNH PHỐ TRONG THÀNH PHỐ: Vị trí kim cương – nơi giao thoa, trung tâm của 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức, The Diamond City là dự án vị chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.

Dự án đang được giới thiệu truyền thông tốt nhất trên thị trường cùng chương trình đầy hấp dẫn từ chủ đầu tư! Nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu dự án đầy tiềm năng ngay hôm nay!

NEXT ARTICLE
A+ A-